Hướng dẫn jaibreak ios7

Đăng ngày 09:05, 25/12/2013
Nhóm hacker nổi tiếng evad3rs với bản jailbreak iOS 6.1.2 đã gửi món quà giáng sinh bất ngờ tới người dùng Apple bằng công cụ jailbreak iOS 7 cho tất cả các dòng iPhone, iPad. Công cụ mới này có tên evasi0n7, hỗ trợ chạy trên nền Windows và Mac OSX. GenK sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn jailbreak dành cho tất cả các thiết bị sử dụng iOS 7.0 tới 7.0.4.

Chuẩn bị:

- 1 thiết bị chạy iOS 7.
- 1 Thiết bị chạy Window OS hoặc Mac OS.
- evasi0n 7: http://www.evasi0n.com/

Thực hiện:

- Lưu ý: Gỡ bỏ passcode trên iPhone, iPad & iPod Touch.
-Nếu thiết bị của bạn được cập nhật qua OTA thì bạn hãy backup dữ liệu qua iTunes sau đó Full Restore firmware của máy (link tải firmware cho từng dòng máy) rồi jailbreak.

- Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iCloud để đảm bảo không bị mất dữ liệu trong trường hợp lỗi (rất ít).
- Nên tắt tất cả các tác vụ khác đang chạy, chỉ để evasi0n chạy cho tới khi hoàn thành.
- Nếu quá trình jailbreak lỗi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại bằng cách giữ Power + Home trên iPhone/iPad để máy khởi động lại và tiến hành jailbreak với evasi0n.
Bước 1: Bạn nháy đúp để mở công cụ jailbreak evasi0n ở thư mục đã giải nén.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad, iPod với máy tính bằng cable USB, khi evasi0n nhận thông tin máy, click nút “Jailbreak” để evasi0n thực hiện quá trình.

Bước 3: Sau khi iPhone, iPad, iPod tự khởi động lại. Evasi0n sẽ hiện dòng chữ thông báo bạn trượt mở khóa iPhone, iPad sau đó click vào biểu tượng evasi0n 7 trên màn hình Home.

 

Bước 4: Sau khi nhấn biểu tượng evasi0n, iPhone/iPad sẽ tự động khởi động lại. Sau khi khởi động, evasi0n báo máy bạn đã jailbreak thành công.